About us

FLOOF FLOOF คำนิยามของคำว่า ‘FLOOF’ มีความหมายคล้ายคลึงกับคำว่า ‘fluff’ หรือที่แปลว่าเจ้าก้อน เจ้าขนปุย หรือนุ่มนิ่ม ซึ่งคำเหล่านี้ทำให้เรานึกถึงเด็กๆที่แสนน่ารักที่บ้านของพวกเรานั่นเองค่ะ ด้วยเหตุผลนี้พวกเราจึงตั้งชื่อแบรนด์ของเราว่า FLOOF FLOOF’

พวกเราในฐานะผู้ก่อตั้งแบรนด์ FLOOF FLOOF เราทุกคนล้วนมีสัตว์เลี้ยงเป็นของตัวเองและเป็นคนรักสัตว์เหมือนๆกัน ดังนั้นเราจึงมองว่าสัตว์เลี้ยงคือ ‘สมาชิกในครอบครัว’ และพวกเค้าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของพวกเราที่จะขาดกันไปไม่ได้เลย ดังนั้นเพื่อที่จะดูแลพวกเขาให้มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงได้อย่างดีที่สุด เราจึงเลือกที่จะก่อตั้งแบรนด์ขึ้นมาและเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบต่างๆ ที่มีคุณประโยชน์อันหลากหลายมาเผื่อสร้างผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นขึ้นและแบ่งปันสิ่งดีๆเหล่านี้ให้กับลูกค้าทุกๆท่านค่ะ


“ผลิตภัณฑ์ของเราถูกผลิตขึ้นโดยคำนึงถึงการส่งเสริมสุขภาพของสัตว์เลี้ยง เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดของพวกเค้า”

บทความสุนัข

OUR STORY

ก่อนอื่นเลยต้องขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับแก๊งท่านประธานและผู้บริหารสุดน่ารักของเรากันนะคะ

แนะนำประธานบริษัท Mellow

Founder | President

ปัจจุบันเมลโล่มีอายุ 10 ขวบแล้วค่ะ แต่ไปไหนใครๆก็ยังคิดว่าน้องยังเด็กกว่าอายุจริงเยอะ เพราะว่าอารมณ์ดียิ้มแย้มตลอดเวลา และสุขภาพโดยรวมทุกอย่างยังอยู่ในเกณฑ์ปกติถึงดีมากค่ะ แต่ด้วยความที่อายุเริ่มเยอะแล้วตอนนี้เลยมีปัญหาสุขภาพขึ้นมาคือโรคหัวใจระยะเริ่มต้นค่ะ โชคดีที่เราคอยพาเด็กๆที่บ้านไปตรวจสุขภาพกันอยู่บ่อยๆ เลยทำให้เจอไวและยังไม่มีอาการอะไรค่ะ สืบเนื่องมาจากเมื่อก่อนเมลโล่เคยอ้วนมากหนักประมาณ 5.5 กิโลได้ พอเจอโรคหัวใจเลยต้องเริ่มควบคุมอาหารเพื่อลดน้ำหนักและหมั่นดูแลเรื่องผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเป็นพิเศษค่ะ เป็นแรงบันดาลใจให้แม่อยากริเริ่มทำอาหารเสริมเพื่อดูแลสุขภาพของเค้าให้ดีที่สุดค่ะ ❤️

แนะนำรองประธาน Tintin

Vice-President

ตินตินเห็นหน้าบึ้งๆแบบนี้ไม่ใช่อารมณ์เสียนะคะ พอดีชอบทำหน้าแบบนี้เป็นเอกลักษณ์อยู่แล้ว แหะๆ ในตอนช่วงที่ตินตินยังเด็กๆชอบกระโดดและไฮเปอร์มากๆค่ะ ทำให้พอตอนนี้อายุ 10 ขวบแล้วเริ่มมีปัญหาเรื่องข้อขาเริ่มเสื่อมตามอายุ ทำให้เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่เราเริ่มศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินสุนัขมากขึ้น ซึ่งหลังจากหาข้อมูลก็พบว่าหลายๆบ้านก็มีปัญหานี้เหมือนๆกันค่อนข้างเยอะ และอาหารเสริมส่วนมากมักจะราคาแพงและกินได้แปปเดียวก็หมดแล้ว เลยทำให้เราอยากแบ่งปันสิ่งดีๆที่เราตั้งใจหาข้อมูลและเริ่มทำขึ้นมาแบบจริงจัง

แนะนำผู้บริหาร Uni

CEO & Project Manager

สำหรับอูนิคือน้องเล็กสุดในบ้านเลยค่ะ น้องเป็นมาเมะชิบะ (ชิบะจิ๋ว) ตอนนี้กำลังจะครบ 2 ขวบแล้ว กำลังตุ๊ต๊ะน่ารักเลย ในช่วงเดือนแรกที่รับอูนิเข้ามาอยู่ในบ้านต้องมีการเปลี่ยนอาหารและอาจจะด้วยความเครียดเลยทำให้น้องมีอาการท้องผูกบ้าง ท้องเสียบ้าง ทำให้กังวลใจเกี่ยวกับเรื่องระบบขับถ่ายและลำไส้ของเด็กๆมากค่ะ พอเริ่มก่อตั้งแบรนด์ขึ้นมาเลยคิดว่าจะต้องมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลเรื่องระบบขับถ่าย ปรับสมดุลให้กับเด็กๆให้ได้ แอบกระซิบว่า CEO ท่านนี้มี Instagram ด้วยน้า สามารถเข้ามาติดตามเด็กอ้วนที่ชอบมาแจกความน่ารักปนความเด๋อด๋ากันได้เลยที่ IG: uni.mameshiba นะคะ

Let’s have a chat!

ติดต่อสอบถามได้ที่

LINE OA

OUR PROMISE

​​เราและทีมงานขอสัญญาว่าจะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ด้วยบริการที่ดีที่สุด ให้กับลูกค้าทุกๆท่าน เพราะการที่ลูกค้ามีความสุขคือเป้าหมายสำคัญของเรา และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะทำให้การช้อปปิ้งออนไลน์ของทุกๆท่านเต็มไปด้วยความสนุก รวดเร็ว ราบรื่นและง่ายขึ้นนะคะ

สำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงแสนรักทุกท่าน หากท่านมีข้อสงสัยหรือข้อเสนอแนะ ท่านสามารถที่จะติดต่อเราเข้ามาได้เลยนะคะ เรายินดีตอบคำถามและรับฟังทุกข้อเสนอแนะ ขอบคุณสำหรับความไว้ใจของลูกค้าทุกๆท่านค่ะ ❤️

WHAT MAKES US DIFFERENT

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของเรา เริ่มต้นจากการคัดสรรส่วนผสมและวัตถุดิบทั่วโลกด้วยคุณภาพสูงสุดจากผู้ผลิตที่เราไว้วางใจ ขั้นตอนในการผลิตเน้นความสะอาดและปลอดภัยสูงสุดตามข้อบังคับของกรมปศุสัตว์และมาตรฐานอุตสาหกรรมอาหารสัตว์เลี้ยงระดับสากล

เราเล็งเห็นถึงความสำคัญของสัตว์เลี้ยงที่เป็นมากกว่าแค่สัตว์เลี้ยง เพราะพวกเค้าคือสมาชิกในครอบครัว และการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับครอบครัวที่เรารัก ไม่ใช่แค่การเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอะไรก็ได้ แต่ต้องมาจากวัตถุดิบที่ถูกคัดสรรมาแล้วว่าดีมีคุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะสม และสามารถช่วยบำรุงและซ่อมแซมร่างกายของพวกเค้าได้อย่างแท้จริง

“เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับสัตว์เลี้ยงของคุณ เลือก FLOOF FLOOF”

Contact

บริษัท ฟลูฟฟลูฟ จำกัด 209/1 หมู่.สนามชัย อ.เมือง

.สุพรรณบุรี  72000

pawrent.info@gmail.com